cầm đồ tp hcm Lê Trực.

cầm đồ Lê Trực với uy tính trên 20 năm, Lê Trực đã trở thành nơi thế chấp tài sản an toàn với mức lãi suất 3% 1 tháng thấp hơn nhiều so với các dịch vụ cầm đồ trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh.

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Giới thiệu về cầm đồ Lê Trực

Cầm đồ là gì?

Cầm đồ là một dịch vụ cho vay vốn thông qua việc khách hàng cung cấp tài sản của mình cho doanh nghiệp cầm đồ đó. Việc vay vốn này tuỳ thuộc vào giá trị tài sản mà khách hàng thế chấp để vay vốn. Lãi suất cầm đồ cũng được nhà nước quy định là 3% cho 01 tháng, và nhà nước cũng quy định về thời gian thế chấp tài sản, trong thời gian này người cho vay vốn không được làm hư hao hay thanh lý tài sản mà người vay vốn thế chấp. Nếu quá hạn mà người thế chấp không đến chuộc lại tài sản hoặc đóng lãi để được gia hạn tiếp thì chủ doanh nghiệp này mới có quyền hoá giá và thanh lý tài sản để lấy lại số tiền cho vay.

Các loại tài sản thế chấp rất phong phú và đa dạng tuỳ thuộc vào quy định của từng doanh nghiệp. Hiện nay các doanh nghiệp cầm đồ thường thế chấp các loại như ôtô, xe gắn máy, laptop, điện thoại di động, máy ảnh, vàng......Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều dịch vụ cầm đồ nhưng một trong số đó là dịch vụ Cầm Đồ LÊ TRỰC với uy tín trên 20 năm hoạt động LÊ TRỰC đã trở thành nơi thế chấp tài sản thật sự an toàn và với mức lãi suất 3% cho 1 tháng thấp hơn rất nhiều so với các dịch vụ cầm đồ trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh.

Giới thiệu khác

Các khách hàng của tôi nói gì
Hotline: (028) 66.79.54.54 Quận 1 - (028) 38.331.771 Quận 3 - (028) 38.38.38.00 Quận 5 - (028) 38.38.38.30 Quận Gò vấp (Liên hệ để được tư vấn thêm)
backtop