CẦM ĐỒ Uy Tín trên 20 năm

Cầm đồ Lê Trực mở cửa thực sự 24/24, cầm cố không giới hạn số tiền, định giá đến 90% giá trị đồ cầm cố.

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

CÁC QUY ĐỊNH VỀ LUẬT CẦM ĐỒ

Cầm Đồ Lê Trực chúng tôi xin Trích dưới đây một vài Điều Chính của Nghị Định về Luật Cầm Đồ của CHÍNH PHỦ.............

Và theo Quy Định số 96/2016/NĐ-CP về luật Cầm Đồ hiện hành của Chính Phủ thì có những Quy Định chính sau đây về Dịch Vụ Cầm đồ như sau :

Điều 5.

1. Mọi tổ chức, cá nhân Việt Nam; tổ chức, cá nhân nước ngoài hoạt động kinh doanh các ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự nếu đủ điều kiện quy định tại Nghị Định này và chấp hành các quy định khác của pháp luật có liên quan đều được hoạt động kinh doanh và được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự.

- Dịch vụ cầm đồ lần đầu tiên được thừa nhận là hình thức kinh doanh có điều kiện mà doanh nghiệp được phép kinh doanh quy định tại Khoản 9.1b Điều 9 Nghị định 02/CP năm 1995. Sau đó, tại Thông tư liên bộ 02TT/LB ban hành ngày 03 tháng 10 năm 1995, hướng dẫn Nghị định 02/CP, khái niệm dịch vụ cầm đồ lần đầu tiên được đề cập tới. Theo đó:

  • Dịch vụ cầm đồ là hình thức cho vay tiền đòi hỏi người vay phải có tài sản cầm cố để bảo đảm thực hiện nghĩa vụ của mình ghi trong hợp đồng cầm đồ. Người vay tiền có tài sản cầm cố gọi là Bên cầm đồ; người cho vay tiền nhận tài sản cầm cố gọi là Bên nhận cầm đồ.
  • Tài sản cầm cố là động sản, có giá trị và giá trị sử dụng thuộc quyền sở hữu hợp pháp của Bên cầm đồ có thể mua, bán hoặc chuyển quyền sở hữu.

Thời hạn khoản vay tối thiểu 2 tháng và tối đa 12 tháng.

Tổng chi phí vay bao gồm:

- lãi suất vay 3% / tháng và 1 năm tối đa 36%.

- phí quản lý tài sản cầm cố 1% / tháng .

- phí bảo hiểm 1% / tháng ( nếu có ).

- phí lãi quá hạn ( nếu có ).

Ví dụ: Khách hàng vay bằng một nữ trang vàng 10.000.000đ trong 12 tháng thì sẽ trả góp hàng tháng là 400.000đ.

 

 

 

 

3/ Quy định thế chấp tài sản :

Khi khách hàng đến cầm cố tài sản, chúng tôi sẽ tiến hành lập HỢP ĐỒNG CẦM ĐỒ, chúng tôi chỉ cầm những loại tài sản có giá trị mua bán như Xe máy, Xe ô tô, Vàng, Laptop, Điện thoại, Máy ảnh, Máy chụp hình.…... Các loại như xe máy, xe ô tô phải chính chủ sở hữu là người cầm và người thế chấp phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về nguồn gốc các loại tài sản này và nếu có tranh chấp hoặc vi phạm pháp luật.

 Chúng tôi sẽ có chuyên viên kiểm định tài sản của khách hàng và có thể cầm cố đến 90% món đồ cầm cố, tiến hành gián tem niêm phong kèm theo chữ ký của khách hàng trên tem niêm phong. Chúng tôi sẽ định giá sản phẩm dựa trên kết quả kiểm định và thông tin mà khách hàng ghi trên hợp đồng.

Dịch Vụ Cầm Đồ 24/24 Lê Trực của chúng tôi là nơi Uy Tín để khách hàng thế chấp tài sản của mình khi gặp khó khăn về tài chính một cách đột xuất.

 

Giới thiệu khác

Các khách hàng của tôi nói gì
Hotline: (028) 66.79.54.54 Quận 1 - (028) 38.331.771 Quận 3 - (028) 38.38.38.00 Quận 5 - (028) 38.38.38.30 Quận Gò vấp (Liên hệ để được tư vấn thêm)
backtop