Tin về sản phẩm thanh lý - cầm đồ Lê Trực, cầm đồ, cam do, dich vu cam do, dịch vụ cầm đồ, cam do tp hcm, cầm đồ tp hcm, cam do 24h, cầm đồ 24h, cam do q1, cầm đồ q1, cam do q2, cầm đồ q2, cam đo q3, cầm đồ q3, cam do q4, cầm đồ q4, cam do q5, cầm đồ q5,

Cầm đồ Lê Trực trong 20 năm hoạt động với phương châm hỗ trợ khách hàng đang vứng mắc về tài chính. Chúng tôi luôn đảm vệ tài sản mà khách hàng thế chấp tại cửa hàng của chúng tôi.

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Tin về sản phẩm thanh lý

Thanh lý tài sản cầm đồ đã quá hạn

Cầm đồ Lê Trực trong 20 năm hoạt động với phương châm hỗ trợ khách hàng đang vướng mắc về tài chính. Chúng tôi luôn đảm bảo tài sản mà khách hàng thế chấp tại cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể chuộc lại tài sản của mình một các trọn vẹn. Nhưng bên cạnh đó vì một số lý do nào đó, một số khách hàng đã quá hạn thời gian thế chấp mà vẫn không liên hệ đến dịch vụ của chúng tôi để gia hạn thêm thời gian.

Chính vì thế chúng tôi trong sự bắt buộc phải thanh lý các tài sản này để hoàn lại vốn cho chúng tôi. Các tài sản chúng tôi thanh lý này đúng với quy định của pháp luật và đảm bảo các tài sản thanh lý này còn nguyên trạng khi khách hàng đưa đến để thế chấp với dấu niêm phong chi tiết. Nay chúng tôi xin công bố công khai trên website là kênh trực tuyến của chúng tôi để khách hàng nào có nhu cầu đến cửa hàng của chúng tôi để tham khảo. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng đến tham khảo và kiểm tra các tài sản mà chúng tôi thanh lý.

Các tài sản này gồm :

  • Xe máy : gồm các loại xe số, xe tay ga với mức giá cực kỳ ưu đãi cho khách hàng, xe máy đều là xe chính chủ. Khi khách hàng chọn cho mình một chiếc xe ưng ý, chúng tôi hỗ trợ các giấy tờ sang tên với thủ tục nhanh nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về mức giá cũng như các ưu đãi mà chúng tôi hiện có.
  • Xe ô tô : đối với các loại xe ô tô chúng tôi hỗ trợ khách hàng kiểm tra về chất lượng bởi các chuyên gia về xe ô tô để khách hàng nắm rõ hơn. Từ đó đưa ra những quyết định tối ưu nhất khi chọn mua một chiếc xe ô tô cho mình và sử dụng lâu dài.
  • Laptop và điện thoại : đối với loại tài sản này, khách hàng có thể tự do kiểm tra, test máy ngay tại cửa hàng của chúng tôi. Các mức giá của các loại tài sản này được chúng tôi định giá theo mức cầm và thị trường hiện nay. Bảo đảm các sản phẩm này sẽ có giá rẻ hơn so với thị trường hiện tại. Khách hàng có thể có được một chiếc điện thoại hay một máy laptop giá bình dân mà sử dụng được lâu dài.

Hoạt động mang tính nhân văn cao, chúng tôi thanh lý những tài sản này để lấy lại vốn mà chúng tôi đã hỗ trợ cho khách hàng vay khi cầm cố tài sản của mình. Để biết thêm chi tiết các tài sản chúng tôi thanh lý khách hàng có thể đến trực tiếp của hàng của chúng tôi hoặc chúng tôi sẽ cập nhật trên website với thời gian sớm nhất để tiện cho khách hàng theo dõi.

Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ tới số điện thoại của cửa hàng chúng tôi để được giải đáp và tư vấn về các tài sản thanh lý này. Để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên, khi khách hàng tới kiểm tra loại tài sản mình cần mua không bóc gỡ các dấu niêm phong của chúng tôi trên sản phẩm. Dịch vụ cầm đồ Lê Trực chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có thu nhập bình dân để mang về cho mình những tài sản cần thiết trong cuộc sống hằng ngày mà vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

Tin tức khác

Các khách hàng của tôi nói gì
Hotline: (028) 66.79.54.54 Quận 1 - (028) 38.331.771 Quận 3 - (028) 38.38.38.00 Quận 5 (Liên hệ để được tư vấn thêm)
backtop