Thanh lý sản phẩm cầm đồ với mức giá ưu đãi, cầm đồ, cam do, dich vu cam do, dịch vụ cầm đồ, cam do tp hcm, cầm đồ tp hcm, cam do 24h, cầm đồ 24h, cam do q1, cầm đồ q1, cam do q2, cầm đồ q2, cam đo q3, cầm đồ q3, cam do q4, cầm đồ q4, cam do q5, cầm đồ q5

Cầm đồ Lê Trực chúng tôi hiện tại cần thanh lý một số sản phẩm laptop và điện thoại smart phone với mức giá cạnh tranh bất ngờ

  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Thanh lý sản phẩm cầm đồ với mức giá ưu đãi từ Lê Trực

Cầm đồ Lê Trực chúng tôi hiện tại cần thanh lý một số sản phẩm laptop và điện thoại smart phone với mức giá cạnh tranh bất ngờ

1/ Laptop Asus :

Laptop Asus với cấu hình CPU core i5, ram 4G, ổ cứng 500G bao gồm sạc, hàng mới 80% với mức giá 5.500.000 đ. Đây là mức giá trung bình, khách hàng có thể có được một máy laptop cấu hình mạnh với mức giá trung bình. Máy là sự chọn lựa tốt cho đối tượng sinh viên hoặc học sinh cần máy để học tập.

Vì máy được kiểm tra kỹ càng nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng máy nguyên bản, không sửa chữa, tháo lắp, có tem niêm phong và chữ ký của người thế chấp. Điều này làm khách hàng yên tâm hơn về sản phẩm của chúng tôi khi thanh lý, chúng tôi hoàn toàn bảo quản và bảo vệ tài sản của người thế chấp một cách kỹ càng và uy tín.

2/ Laptop Sony màng hình cảm ứng :

Máy với cầu hình CPU core i5, ram 8G, ổ cứng SSD 128G, màng hình cảm ứng… máy mới 90% còn nguyên trong thùng, còn đầy đủ các linh kiện đi kèm. Với cấu hình này chiếc laptop này là sự lựa chọn hợp lý cho các game thủ khi chơi các game giả lập mobile trên PC. Mức giá cho sản phẩm này là 12.000.000 đ thấp hơn rất nhiều so với thị trường.

Khách hàng chọn ngay cho mình sản phẩm này với mức giá ưu đãi để thoả sức trải nghiệm game trên PC mà không cần vừa cắm sạc vừa chơi game trên mobile. Sản phẩm được bảo đảm chất lượng từ cầm đồ Lê Trực, trên sản phẩm cũng có tem niêm phong và được bảo quản tốt. Khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi thanh lý.

3/ Điện thoại Samsung A7 2016 :

Điện thoại với cấu hình ram 3g, màng hình 5.5 full HD, camera sau 13MP, camera trước 5MP, pin 3300, sài được 2sim. Sản phẩm còn mới 90% và còn đầy đủ các phụ kiện liên quan. Máy được thanh lý với mức giá 4.800.000 đ, giá bất ngờ, khách hàng muốn sở hữu một chiếc điện thoại smart phone đẹp chất lượng nhưng chi phí không đủ.

Đến với Lê Trực bạn sẽ sở hữu ngay chiếc điện thoại smart phone đẹp, hợp thời với mức giá phù hợp với túi tiền của khách hàng. Chiếc điện thoại A7 2016 này là một điển hình cho khách hàng thấy về chất lượng dịch vụ của cầm đồ Lê Trực chúng tôi

Ngoài các sản phẩm tiêu biểu này, cầm đồ Lê Trực chúng tôi còn nhiều sản phẩm đang được thanh lý với mức giá cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của khách hàng. Như ô tô, xe máy, … khách hàng có thể đến địa chỉ được cập nhật trên website và bản đồ hướng dẫn đường đi của 2 chi nhánh cửa hành chúng tôi để đến trực tiếp và tham khảo các sản phẩm thanh lý.

Khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bàn trên website để hỏi đáp và tìm hiểu thông tin các sản phẩm mà chúng tôi đang thanh lý. Chúng tôi có thể linh động dữ lại các sản phẩm mà khách hàng đặt qua điện thoại trong thời gian 8 tiếng. Sau thời gian này nếu khách hàng không đến xem hoặc mua chúng tôi sẽ vẫn thanh lý cho khách hàng khác.

Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục các sản phẩm mà chúng tôi thanh lý lên website để khách hàng tham khảo một cách thuận tiện hơn.

Tin tức khác

Các khách hàng của tôi nói gì
Hotline: (028) 66.79.54.54 Quận 1 - (028) 38.331.771 Quận 3 - (028) 38.38.38.00 Quận 5 (Liên hệ để được tư vấn thêm)
backtop